Giới Thiệu Về Zenga!

Giới thiệu về Zenga Quảng Ninh

(*Ảnh tòa nhà Zenga – 33 Đông Hồ)

Zenga Quảng Ninh (Tiền thân là Xiaomi Quảng Ninh) là cửa hàng chuyên phân phối chính hãng các thiết bị gia dụng thông minh tới từ các quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhận Bản, Mỹ,…

Một số nhãn hàng chủ đạo được phân phối tại Zenga:

 1. Xiaomi (Smart Tivi, Đồ gia dụng và phụ kiện thông minh)
  • Smartmi, Mijia (Đồ gia dụng thông minh)
  • Kingsmith (Máy chạy bộ)
  • Yunmai (Súng Massage)
  • Imilab (Camera & Đồng hồ thông minh)
 2. Ecovacs (Robot Lau – Hút bụi cao cấp)
 3. Hurom & Cuckoo (Đồ bếp cao cấp)

Sự Uy Tín

Zenga cam kết về chất lượng sản phẩm được bán ra tại Zenga & luôn đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mua hàng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Vì chúng tôi hiểu rằng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của khách hàng mới tạo nên Zenga ngày hôm nay.

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng

Zenga hiểu rằng đối với các sản phẩm điện tử, quý khách hàng rất quan tâm về vấn đề bảo hành, xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Nhằm mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Zenga cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong ít nhất 7 ngày, và bảo hành lỗi sản xuất lên đến 24 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn, để bạn có một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Dịch vụ Nhanh Chóng

Với nguyên tắc luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, chính vì vậy mà Zenga luôn chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng khi mua sắm online. Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn hộ trợ tạo đơn và lên đơn cho khách hàng nhanh chóng, giúp sản phẩm có thể đến tay khách hàng nhanh nhất.

Tập thể ZENGA luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình Việt, mang đến sự hạnh phúc thông qua việc đem đến các sản phẩm tốt nhất của Xiaomi. Một lần nữa chúng tôi chúc toàn thể Quý Khách Hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Zalo
Facebook
Email